Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Nám da ở chúng ta mang bầu và giải pháp điều trị hữu hiệu

 

Nám da là một bi kịch rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường hiện diện xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có thể hình thành trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở đàn bà bầu bí là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở phụ nữ bầu bí được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở quý bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsản xuất quá mức các tế bào thường liên quan đến giai đoạn mang bầu, nhưng có nguồn gốc khác bao gồm cả cách thức chữa trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Xem thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Nám da cũng có cách hiện diện ở mốt số người ngay cả khi họ không bầu bí và không phải ai mang bầu cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự biến đổi nội tiết tố, các hoocmon trong hầu hết các bộ phân cơ thể chúng ta thời kỳ bầu bí. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của con người cũng ảnh hưởng nhiều tới việc quý bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Tag: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhiều người cho rằng bôi kem chống nám da và uống viên uống chữa nám da có mẹo hay điều trị nám da hữu hiệu. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi chị em mang bầu hoặc đối với con bú.

 Các cách thức từ thiên nhiên khi đó là phù hợp hơn cả. 

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Thay vì bôi các loại thuốc có chứa các yếu tố hóa học, chúng mình có cách thường xuyên sử dụng mặt nạ điều trị nám da mỗi ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách điều trị nám nào là siêng năng tin dùng kem chống nắng mỗi ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu sinh sản sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ ngay lúc đó không chỉ giúp chúng ta trị nám da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc chữa trị nám da.

Uống nhiều nước, tản bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì những vết nám da trên mặt sẽ có lợi hơn nhiều.

Thường thì những vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phái yếu không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Theo: vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét