Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Lấy lại vẻ tươi tắn trên mặt của đàn bà chỉ sau một phút

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì một vài nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những kinh nghiệm sau sẽ giúp chúng ta “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho bi kịch mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn nên thường xuyên sử dụng thuốc uống nhỏ mắt. Nhỏ thuốc uống trực tiếp những nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Tag: sua ong chua royal jelly 1000

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi những nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với một số thao tác dễ làm này là chúng mình đã che đi một vài nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho phụ nữ điều tương tự. Bạn không nên phép không ngừng nghỉ chạm tay vào mũi, thoa thuốc chống dị ứng hay viên uống mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Tag: sua ong chua royal jelly 1000

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguồn gốc khiến đôi mắt của phụ nữ trở nên xấu xí. Để nhanh lẹ khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn phải dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 360 vien

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, phụ nữ sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để một số vết cháy nắng dịu ngay lập tức, quý cô nên tin tưởng áp dụng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, chị em chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm tình trạng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay lập tức đối với cặp môi khô, phái yếu dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho đôi môi. Sau khi đã có làn môi sạch và mềm, quý cô bôi một lớp son mỏng. Như vậy là đàn bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm tại: bán viên uống glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét