Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Tư thế sex hiệu quả tốt nhất cho con trai bị đau lưng

Các nhà khoa học đã vạch ra một vài cách tốt nhất cho những người con trai bị đau lưng để quan hệ chuyện vợ chồng.
 
Đau sống lưng 
 
Các nhà khoa học thuộc Đại học Waterloo (Canada) đã nghiên cứu kỹ xương sống của con trai chuyển động như thế nào trong khi quan hệ tình dục ở 5 tư thế phổ biến nhất. Sau đó, họ nghiên cứu thông tin thu thập được từ hệ thông chụp điện từ và hồng ngoại.
 
Dựa trên kết quả phân tích, nhóm nghiên cứu kỹ đã đưa ra một số tư thế và kỹ thuật quan hệ tốt nhất đối với quý ông bị đau lưng. Theo đó, một số nam giới bị chứng đau lưng không để đứng hay ngồi trong thời gian dài nên quyết định tư thế doggy (chó) thay vì úp thìa khi làm “chuyện ấy.”
 

Tư thế úp thìa 

Tag: sua ong chua 1450

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1000mg

Tag: sữa ong chúa lifespring

 
“Từ trước tới nay, tư thế úp thìa thường được các bác sĩ cho rằng phù hợp với hầu hết các cặp đôi. Nhưng chúng tôi phát hiện tư thế này không phù hợp đối với một số trường hợp. Những tư thế quan hệ thích hợp với một loại đau lưng, nhưng lại không tương thích với loại đau lưng khác”, TS. Natalie Sidorkewicz, người đứng đầu tìm hiểu cho biết.

Nhóm nghiên cứu cũng khuyên đàn ông bị đau lưng nên tập chung vận động mông thay vì xương sống trong khi quan hệ tình dục.

“Đây là đần thứ nhất bạn có những cơ sở khoa học để các bác bác sĩ tư vấn cho các bệnh nhân mắc chứng đau lưng nhưng vẫn muốn duy trì quan hệ. Điều này có khả năng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống hiện đại, tình cảm cho nhiều cặp đôi”, tiến sĩ Sidorkewicz cho biết.

Các nhà khoa học cũng dự định đưa tin kết quả tìm hiểu về những tư thế ân ái thích hợp nhất đối với quý cô bị đau lưng trong vài tháng tới.

Theo SKGĐ

Nguồn: sữa ong chúa viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét