Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Những quan niệm sai lầm của chúng ta về “vòng một” chảy xệ

Khi ta già đi, các mô liên kết có công dụng giữ dáng cho ngực sẽ kéo giãn ra. Ngoài ra chất béo cũng dần tích tụ nhiều hơn khiến “núi đôi” chảy xệ.

 mọi cách để trì hoãn và ngăn ngừa quá trình này. Tuy nhiên, bạn phải biết và biến đổi 5 quan niệm sai lầm sau đây để có thể giữ cho bộ ngực luôn đẹp và căng tròn tràn đầy sức sống:

 "Núi đôi" được vỗ về sẽ... lớn thêm 25% 5 quan niệm sai lầm về “nhũ hoa” chảy xệ - Ảnh 2 Bài tập để "núi đôi" nở nang và săn chắc 5 quan niệm sai lầm về “đôi gò bồng đào” chảy xệ - Ảnh 3 Chuyện giặt áo chíp và sức khỏe "vòng một"5 quan niệm sai lầm về “núi đôi” chảy xệ - Ảnh 4 NÊN ĐỌC

Đọc thêm: sua ong chua uc 1600mg

Cho con bú khiến ngực chảy xệ

Theo một nghiên cứu kỹ năm 2008 đăng trên tạp chí Aesthetic Surgery Journal, cho con bú không phải là thành phần khiến ngực bị chảy xệ. Thực chất ngay từ khi chúng ta có bầu, ngực đã có kích thước lớn hơn bình thường và tiếp tục tăng khi chúng ta cho con bú. Nhưng chúng sẽ từ từ nhỏ lại khi chúng ta cho con cai sữa. Chính việc giảm trọng lượng và giảm kích thước của bầu ngực như vậy đã khiến chúng bị chảy xệ.

Mặc áo ngực có mẹo hay ngăn chảy xệ ngực

Tham khảo: vien uong nhau thai cuu gia bao nhieu

Không có số liệu nào cho thấy mặc áo ngực (ví dụ như áo nâng ngực) có mẹo hay ngăn ngừa bi kịch chảy xệ của “vòng một”. Quan niệm mặc áo ngực khi ngủ với mong muốn giữ dáng cho bộ ngực cũng hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến cáo  bạn hãy quan tâm mặc áo ngực thể thao khi luyện tập. Các mô ngực có giải pháp bị kéo giãn khi ngực nẩy và bị trọng lực kéo xuống thường xuyên trong khi tập luyện. Áo ngực ngay lúc này đóng vai trò chính là áo giáp giúp chúng không bị di chuyển quá mức.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa úc costar (1450mg x 365 viên)

Có các bài tập thể dục có cách ngăn ngực chảy xệ

“Núi đôi” không xảy ra cơ bắp nên không xảy ra bài tập thể dục nào có công dụng tập trung vào vị trí này. Mặc dù vậy, việc tập các bài tập cho cơ vùng ngực, đặc biệt là cơ ngực lớn nằm dưới bầu ngực có cách giúp nâng bầu ngực để chúng trông căng tròn hơn.

Ngực nhỏ sẽ không bị chảy xệ

Ngực nhỏ vẫn phải chịu công dụng của trọng lực dù không nhiều. Như vậy, ngực nhỏ vẫn có khả năng bị chảy xệ nhưng ít hơn so với ngực lớn. Ngực có chảy xệ hay không còn phụ thuộc vào tỉ lệ mỡ và mô liên kết trong ngực. Nói cách khác, nếu trong “núi đôi” có nhiều mô hơn mỡ thì công dụng bị chảy xệ sẽ thấp hơn.

Không thể ngăn ngực bị chảy xệ

Tình trạng ngực chảy xệ là khó tránh khỏi nhưng chúng ta vẫn có cơ hội giảm hết mức mức độ của nó. Nghiên cứu trên tạp chí Aesthetic Surgery Journal nhận thấy rằng chỉ số BMI cao và hút thuốc uống lá là một số thành phần nguy cơ gây chảy xệ ngực. Cân nặng biến đổi thất thường cũng sẽ khiến vùng da ở vị trí này bị kéo giãn liên tục và mất đi các mô giữ dáng ngực. Vì vậy, duy trì lối sống lành mạnh cùng cân nặng hợp lý sẽ góp phần giúp chúng ta ngăn ngực bị chảy xệ.

Tham khảo thêm tại: lông mày thưa và nhạt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét