Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Những cách giúp hàng lông mi của bạn cong và dài có kết quả tốt mau lẹ

Hàng lông mi dài không những bảo quản đôi mắt thân yêu của quý cô trước nhiều tác động từ thiên nhiên, bụi bẩn mà nó còn đóng có nhiệm vụ cần thiết trong việcsản xuất ra vẻ đẹp và sự quyến rũ cho bạn gái.
Chính vì điều này nên các đàn bà đàn bà vẫn luôn cố gắng tìm mọi cách giúp nuôi dưỡng làn mi, tạo đối với làn mi vẻ dày dặn và cong vút hơn. Và dĩ nhiên không thể thiếu được trách nhiệm của những thần dược từ thiên nhiên góp sức trong việc săn sóc để từng sợi mi mỏng manh trở nên dài và cong vút tuyệt đẹp.

Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về những cách giúp cho lông mi cong và dài dưới đây để rất nhanh có được làn mi dài đẹp hằng mong ước các quý bà nhé!

Dưỡng mi bằng dầu ôliu
Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của phụ nữ dày và dài hơn. Luôn tin tưởng dùng liên tục trong 2 tháng, phái yếu sẽ thấy sự khác biệt. Để việc thường xuyên sử dụng đạt có kết quả tốt cao nhất, phái yếu nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hợp chất này thời kỳ một tuần trước khi liên tục tin tưởng sử dụng.

Bạn nên đọc: sua ong chua royal jelly 1610mg

Chải lông mi thường xuyên
Chải lông mi liên tục với mascara mềm mại hàng ngày có cách kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối những loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Quý cô không được phép chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ lịch trình chải mi liên tục sẽ giúp lông mi cong và dài một biện pháp tự nhiên.
Dầu dừa
Chuẩn bị
Dầu dừa tinh khiết
Tăm bông

Đọc thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Cách làm
Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các phái yếu hay chải mascara, từ chân đến ngọn, đối với cả mi trên và mi dưới.
Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm liên tục như vậy trong vòng 10 ngày.
Quảng cáo về bộ mỹ phẩm làm đẹp da của Nhật Bản Transino: kem boi transino

thời kỳ đầu tiên tiên không quen các đàn bà có mẹo hay thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua cực nhanh. Vài ngày là các đàn bà sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
Lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nâng niu giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có biện pháp cho mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt đối với tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp săn sóc hàng mi của phái yếu.

Xem thêm: sua ong chua 1610mg

Thoa dầu Vaseline
Vaseline có công dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu bạn sử dụng không ngừng nghỉ.
Trước khi đi ngủ, con người thường xuyên dùng mascara chuốt vaseline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông, tăng lên chiều dài mi.

Tinh dầu dừa
Theo Magforwomen, trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy công dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.
Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, đối với cả hàng trên và dưới. Dầu dừa có giải pháp bồi bổ những những dưỡng chất quý, săn sóc lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm. Chị em cần duy trì 2 lần một tuần, làm thường xuyên và điều đặn sẽ mang lại hiệu nghiệm.
Vitamin

Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển mau hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bồi dưỡng vitamin B, E và D vào thực đơn mỗi ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, hoa quả, gạo, bột đậu xanh…

Bán sữa ong chúa úc

Tham khảo thêm tại: vé máy bay giá rẻ quốc tế

0 nhận xét:

Đăng nhận xét