Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Hữu ích làm xinh của nhau thai cừu cái mẹ không phải ai cũng biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất làm mất oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp cho da của quý cô được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, chúng ta luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của các bộ phân cơ thể. Các thành phần tăng trưởng có trong nhau thai cừu mẹ cái là các protein tự nhiên có giải pháp kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai của con cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Tag: sữa ong chúa golden health của úc

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da đề phòng lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsản sinh các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, vì vậy giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì những thành phần trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai của cừu” ra đời với các kết cấu độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc phòng tránh lão hóa.

Kem nhau thai cừu

Tinh chất nhau thai cừu cái Zell-V đào thải các dấu nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một phương pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi của làn da và làm tăng cấu tạo da. Bên cạnh đó, thức ăn chức năng có thể giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…

Bạn nên đọc: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Bạn nên đọc: sua ong chua 1610mg

Xem thêm tại: thuoc bo nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét