Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Ba phương án chiều chuộng làm cho mi dài và cong

Lông mi có tác dụng bảo vệ mắt khỏi một số mối đe dọa từ bên ngoài, như khói bụi… và còn tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt nữa đấy!

Update cho thực phẩm “măm măm”
Cải thiện chế độ thường xuyên dùng món ăn là bước đầu tiên để chăm sóc bộ mi dài. Nếu không xẩy ra chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ ngăn cản sự phát triển của tóc, móng tay và tất nhiên cả lông mi nữa. Sở dĩ như vậy là vì lông, tóc được cấu tạo bởi một loại chất đạm được gọi là keratin (cùng một loại chất đạm có trong móng chân, móng tay).

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Tương tự như vậy bất cứ loại thực phẩm nào giúp mái tóc bạn phát triển cũng làm cho lông mi dài thêm đáng kể. Để làm được điều này nên cung cấp các thực phẩm có hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc…. Ngoài ra còn phải bồi dưỡng thêm axit béo thiết yếu và vitamin E có nhiều trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu…

Một điểm nữa cần lưu ý là có một chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh không thường xuyên dùng rượu và chất kích thích

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa golden health

“Thuốc” dưỡng mi tự nhiên
Áp dụng các mẹo làm đẹp tự nhiên ngay bên dưới đây để bổ sung một vài những dưỡng chất giúp lông mi phát triển:

Vaseline
Có thể luôn tin tưởng dùng Vaseline như một loại mascara trong suốt giúp săn sóc bộ mi. Bạn có biện pháp thực hiện giải pháp này vào ban đêm trước khi đi ngủ và sau khi đã tẩy trang hết, thường xuyên dùng dụng cụ chuốt mi sạch để cho Vaseline lên lông mi bằng một lượng vừa đủ. Sau đó đi ngủ và sáng dậy rửa sạch bằng nước ấm

Tag: sua ong chua 1450

Dầu oliu tự nhiên
Cũng có công dụng làm kích thích sự phát triển của lông mi. Sử dụng vào buổi tối tương tự như vaselin. Sau đó sáng dậy dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn lại trên mắt rồi rửa mặt

Trộn với tỷ lệ với nhau glycerin và dầu thầu dầu: ứng dụng hỗn hợp cho lông mi trước khi đi ngủ

Vitamin E
Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có cách thức áp dụng tốt cho lông mi của chúng mình tương tự như một vài loại trên. Sử dụng thường xuyên và đều đặn có phương pháp giúp con người có một bộ lông mi đẹp như ý.

Cắt tỉa lông mi
Cắt lông mi cũng là một biện pháp để kích thích sự phát triển của lông mi. Nhiều người vô tình làm cháy lông mi của họ và rất bất ngờ khi kết quả là họ có một bộ mi dài và dày hơn.

Tuy nhiên cách thức này phải kiên trì và đợi trong thời gian dài thì lông mi mới mọc dài lại được. Và chú ý rằng chúng mình chỉ nên cắt bớt một vài hơn chiều dài lông mi ban đầu nhé.

Xem thêm tại: cách đặt vé máy bay qua mạng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét