Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Dưỡng mịn dài mi bằng biện pháp thưc ngoài thiên nhiên nhất

Dưỡng da quanh vùng mắt bằng serum tự chế, trà xanh, dầu dừa… Là một số mẹo dễ làm để chúng mình sở hữu hàng mi dài cong vút.

 Trà xanh 

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid – chất có công dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Quý bà chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi nhanh chóng mọc dài và dày dặn lên trông thấy.

Tag: sua ong chua

 

 

 

 Dầu oliu chanh 
Đã chẳng còn quá xa lạ với phái đẹp trong chức năng chính “mỹ phẩm” tự chế, giờ đây dầu oliu còn phát huy công dụng tuyệt đối trong việc giúp lông mi dài nhanh trông thấy. Đặc biệt, để làm tăng thêm hữu hiệu, quý cô hãy pha thêm tinh dầu chanh hoặc thả vào bình dầu oliu vỏ chanh rồi ngâm trong vài ngày. Thoa hỗn hợp này lên mi trước khi đi ngủ. Mỗi sáng thức dậy chúng mình sẽ phải bất ngờ với hiệu nghiệm tuyệt vời của nó.

Bạn nên quan tâm: thuoc collagen

 Chải mi bằng chổi mascara… Đã hết 
Việc chải mi thường xuyên cũng là cách hay giúp quý bà kích thích quá trình mọc nhanh của lông mi. Hãy dùng thanh mascara đã hết và được sạch rồi chải mi đều đặn 2 lần/ngày. Chẳng bao lâu, hàng mi của bạn sẽ thêm cong vút và phát triển mau lẹ.
 

Bạn nên quan tâm: trị rạn nứt da lâu năm

 

Thuoc moc mi mat   

 Massage mí mắt 
Việc xoa bóp nhẹ nhàng mí mắt hằng ngày sẽ giúp làm tăng lượng máu lưu thông và kích thích sự tăng trưởng của lông mi. Vì vậy, hãy rửa tay thật sạch rồi sử dụng chút tinh dầu và thoa nhẹ nhàng vùng bầu mắt cũng như mí mắt mỗi ngày để mau chóng thấy kết quả tốt mong muốn.

  Dầu dừa  
Mỗi tối trước khi đi ngủ, chúng mình chỉ việc dùng bông tăm thấm đẫm dầu dừa rồi chải mi như cách chị em chải mascara thông thường. Ban đầu có khả năng đàn bà sẽ thấy khó chịu và khá nặng mí mắt nhưng khi quen dần, phụ nữ sẽ nhanh chóng cảm thấy kết quả trong 10 ngày sau đó.

 Tẩy trang nhẹ nhàng 
Có thể phái yếu không biết, nhưng việc tẩy trang để loại bỏ lớp mascara trên mi hàng này có ảnh hưởng rất xấu đến lông mi của quý cô. Nó kéo căng chân mi, khiến lông mi rất dễ bị rụng và xô lệch. Vì vậy, hãy đảm bảo phụ nữ sẽ thật nhẹ nhàng ở bước này để tránh làm thưa thớt hàng mi vốn đã ít ỏi của người dùng nó nó nhé.

 

Theo: http://collagennhat.simviettel.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét