Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Trái thanh long và ích lợi hoàn hảo với sức khỏe

Với tính mát, vị thanh, thanh long là một trong một vài siêu thực phẩm có tác dụng kì diệu đối với sức khỏe của con người. Ngoài việc giúp làm giảm lượng cholessterol, làm tăng hệ thống miễn dịch cho hầu hết toàn bộ cơ thể, phòng tránh các bệnh ung thư và tim mạch, thanh long còn có công dụng hỗ trợ giảm béo, cải thiện chức năng tiêu hóa và giúp cơ thể chống lại vi khuẩn.

Tăng cường hệ miễn dịch
 
Thanh long chứa nhiều kháng oxy hóa, và vitamin...từ đó, chúng có mẹo hay bảo vệ hầu hết các bộ phân cơ thể trước vi khuẩn và chất độc nhờ chứa một hàm lượng cao vitamin C. 

Khi vào các bộ phân toàn bộ cơ thể, hàm lượng vitamin C này còn kích hoạt các chất kháng oxy hóa hình thành trong toàn bộ toàn bộ cơ thể để xuất hiện một phòng tuyến chống oxy hóa, phòng tránh các bệnh ung thư và tim mạch.

Bảo vệ tim mạch

Việc hạ được hàm lượng cholesterol trong máu sẽ giúp triệt được đường đu bám vào thành mặt máu của các phần tử lạ, giảm được tần xuất rủi ro bị xơ vữa mạch máu, đột quỵ hay nhồi máu cơ tim. Với thành phần không chứa cholesterol, thanh long chính là siêu phẩm tuyệt vời giúp làm mất các bệnh về tim mạch.

"Khosinh sản" vitamin
 
Thanh long ngoài hàm lượng vitamin C khủng, trong ruột của nó còn chứa nhiều vitamin nhóm B như B1, B2, B3. Những loại vitamin này giúp các bộ phân toàn bộ cơ thể có biện pháp kiểm soát được huyết áp, làm đẹp da và hoàn thiện có có chức năng của tuyến giáp, giúp chuyển hóa carbohydrat.

Hỗ trợ tiêu hóa

Chất xơ là một trong một số thành phần quan trọng đối với tất cả cơ thể của con người. Trong ruột của thanh long chứa nhiều chất xơ giúp sự tiêu hóa thuận lợi, cải thiện nhu đọng ruột, đề phòng tình trạng táo bón và một số rối loạn về hệ tiêu hóa...

Kháng khuẩn và kháng nấm

Thanh long có công dụng giúp củng cố và gia tăng số lượng bạch huyết cầu vốn được cho là đội quân đảm nhận có nhiệm vụ loại bỏ độc tố cũng như làm biến mất sự xâm nhập của một số loại vi khuẩn và nấm gây bệnh cho tất cả các bộ phân cơ thể.

Ngăn ngừa ung thư
 
Với hàm lượng vitamin C giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể gia tăng sức đề kháng, thanh long còn chứa khá nhiều chất kháng oxy hóa với khả năng hóa giải các chất sinh ung thư, làm giảm kích thước các khối ung bướu nếu có.

Chuyển hóa cơ thế

Protein là một trong một vài thành phần vô cùng quan trọng của các bộ phân cơ thể, là hoa quả chứa hàm lượng protein cao, thanh long giúp sự chuyển hóa hầu hết toàn bộ cơ thể diễn ra được thuận lợi hơn nhờ các enzim để trở thành protein cần thiết cho các bộ phân cơ thể thông qua có nhiệm vụ tái tạo tế bào.

Xem thêm tại: http://bonao.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét