Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Đi tìm nhóm sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với mọi loại da

Thời tiết mùa đông là một trong một vài nguyên nhân khiến làn da của chị em không giữ được vẻ căng mịn, khỏe khoắn. Dù với bất cứ loại da nào, từ da dầu, da khô hay da hợp chất đi chăng nữa.Đặc biệt, trong những ngày cuối đông đầu xuân này, tình thế cũng không có vẻ gì là “khá khẩm” hơn.Tiết trời khi thì khô, lúc lại nồm càng khiến da của chị em bị “quay như chong chóng”.Vậy nên, không ít các chị em cuống cuồng sửa đổi một số loại kem dưỡng ẩm để chiều chuộng cho da trong tiết trời này.

Lúc này, câu hỏi lại được đặt ra là: “Da của chị em hợp với một vài thực phẩm có trách nhiệm dưỡng ẩm làm thế nào?”.Mỗi loại da, lại tương thích với một vài loại thức ăn có trách nhiệm dưỡng ẩm khác nhau và vì thế, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm ra một số loại thực phẩm chức năng hoàn hảo nhất đối với da của phái yếu qua bài viết này nhé.

1. Da dầu

Với da dầu, chị em không cần phải suy nghĩ quá nhiều trong tiết trời này.Tuy nhiên, chị em nên chọn đối với mình những loại sữa tắm có độ pH thấp, chúng vừa giúp da chúng ta giữ được độ mềm, ẩm cần thiết, vừa hạn chế lượng dầu tiết ra. Bên cạnh đó, quý cô cũng cần tin tưởng sử dụng những loại body lotion dạng lỏng, không chứa hoặc chứa ít kem và lưu ý chỉ nên bôi vào những vùng da dễ bị khô như khuỷu tay, đầu gối. Một điều cần lưu ý nữa đó là các thức ăn có trách nhiệm dưỡng ẩm đối với người có da dầu nên có tinh chế từ thiên nhiên, trái cây, thảo mộc và tránh những loại sản phẩm có chứa nhiều dầu.

Tag: thuoc nang nguc dao hong don

 

2. Da khô

Mùa đông và tiết trời nồm là thời kỳ “khủng khiếp” với một số cô nàng da khô.Chính vì thế, phái yếu cần tích cực thường xuyên thường xuyên tin tưởng sử dụng một số loại kem dưỡng ẩm.Bên cạnh việc chọn đối với mình sữa tắm có chứa nhiều kem, phái yếu cũng phải thoa body lotion đều đặn lên da ngay sau khi tắm để duy trì độ ẩm cho da. Với một vài vùng da dễ bị khô, bong tróc hơn cả như khuỷu tay, đầu gối,… phụ nữ nên dùng thêm body butter để chăm sóc và tăng cường độ ẩm. Các loại thức ăn có chức năng dưỡng ẩm cho người da khô nên chứa nhiều chất béo hoặc có dạng sữa để bồi bổ độ ẩm tối đa đối với làn da.

3. Da hỗn hợp

Với những người sở hữu làn da hỗn hợp thì các loại thức ăn có có trách nhiệm sữa tắm, kem dưỡng cósinh sản thiên nhiên với các thành phần dịu nhẹ sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất.

Tag: thuoc nhau thai cuu queen 9

 

Một điều cần lưu ý với những người có da hỗn hợp, đó là họ thường hình thành nhiều dầu ở vùng chữ T, trong khi gò má và cổ lại rất khô.Vậy nên, trong thành phần loại thực phẩm có nhiệm vụ dưỡng ẩm, phụ nữ nên tìm loại có chứa SPF tối thiểu là 15 và không gây mụn. 

 

Theo: http://collagenaec.example.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét