Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Giới thiệu một vài thức ăn có chức năng có công dụng nâng niu sức khỏe và bổ gan

Boganic đặc biết tốt cho một số người hay phải uống bia, rượu; người trung và cao tuổi bị suy giảm có có trách nhiệm gan, dùng nhiều thuốc uống gây hại cho gan. Sản phẩm còn tốt cho người bị mụn nhọt, trứng cá, dị ứng do gan bị nóng, có trách nhiệm thải độc của gan giảm; người bị suy giảm có chức năng gan do virus viêm gan B, C…

Các nghiên cứu kỹ trên lâm sàngcho thấy, thức ăn có chức năng có tác dụng làm tăng có có trách nhiệm gan, làm giảm men gan rõ rệt, giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng suy giảm có chức năng gan, viêm gan như ăn kém, vàng da, da xạm, nước tiểu vàng. Trên các bệnh nhân ung thư, thuốc Boganic đã cải thiện tình trạng viêm gan do hóa trị liệu với tỷ lệ lui bệnh đạt 66,7% sau 10 ngày dùng viên uống. Sản phẩm an toàn và dung nạp tốt khi thường xuyên sử dụng cho bệnh nhân.

Xem thêm: my pham tri nam tot nhat

Để tiếp tục phát triển ngoài ra thức ăn có có nhiệm vụ Boganic để phục vụ người dân, Công ty cổ phần Traphaco đã không ngừng tìm hiểu kỹ để tạo ra loại loại thức ăn có nhiệm vụ Boganic với nguồn nguyên liệu sạch từ cây thuốc uống Việt Nam.

Ngày 27/5 vừa qua, Công ty cổ phần Traphaco đã được Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền – Bộ Y tế tiếp nhận bản thông báo dược liệusản xuất theo GACP-WHO cho 3 cây thuốc uống actisô, bìm bìm biếc và rau đắng đất – nguyên liệu đểsinh sản thuốc uống bổ gan Boganic. Bản công bố này đã cam kết đảm bảo chất lượng cho một vài loại thực phẩm chức năng của Traphaco, tuân thủ các quy định của Bộ Y tế về việc hướng dẫn triển khai áp dụng các nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây viên uống”, theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế toàn cầu.

Tham khảo thêm: thuốc chống rạn da cho bà bầu

Traphaco đã xây dựng nguồn nguyên liệu xanh gắn bó nghiêm ngặt với xây dựng và phát triển các vùng trồng dược liệu sạch, khai thác dược liệu bền vững như vùng trồng actiso tại Sapa – Lào Cai, vùng trồng rau đắng đất tại Tây Hòa – Phú Yên, vùng trồng bìm bìm biếc tại Tây Ninh.

Với kết quả này, Traphaco trở thành doanh nghiệp dược thứ nhất tại miền Bắc nhận được chứng chỉ GACP-WHO cho vùng dược liệu, hoàn thiện chuỗi giá trị “xanh” mà công ty đang theo đuổi: từ nguồn nguyên liệu xanh, công nghệ xanh để tạo nên một vài loại thức ăn có chức năng xanh. Từ đó, công ty đã mang tới cho người tiêu dùng thực phẩm có chức năng bổ gan Boganic chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Tham khảo: my pham tri nam nhat ban

Hiệu quả điều trị của thực phẩm có nhiệm vụ này đã được minh chứng qua các nghiên cứu kỹ trên lâm sàng tại trung tâm y tế đa khoa tỉnh Thái Bình, bệnh viện K Trung Ương và thực tế thường xuyên sử dụng tại hơn 500 cơ sở điều trị khám chữa bệnh khắp cả nước. Boganic có trong danh mục viên uống thiết yếu Việt Nam, danh mục được Quỹ Bảo hiểm Y tế thanh toán của Bộ Y tế. Trong nhiều năm qua, loại thức ăn chức năng đã được các thầy thuốc tin dùng và được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm y tế trên toàn quốc như Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Việt Xô, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Sau 15 năm có mặt trên thị trường, Boganic đã trở thành loại thức ăn có trách nhiệm nổi tiếng trong thị trường thuốc uống bổ gan từ dược liệu. Theo kết quả nghiên cứu kỹ thị trường của Công ty IMS, đến hết năm 2013, thức ăn có trách nhiệm Boganic của Traphaco xếp thứ 8 về doanh thu trong top 20 viên uống OTC (thuốc không cần kê đơn bác sĩ) bán chạy  trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Sản phẩm nổi tiếng trong nhóm bảo vệ gan mật có nguồn gốc dược liệu và chiếm gần 30% thị phần theo doanh thu. Sản phẩm chính là kết quả của các nghiên cứu kỹ khoa học bài bản, đầy đủ về các dược liệu để chữa các bệnh về gan.

Ngày 2/6, Boganic đã được hội đồng của cục quản lý Dược – Bộ Y tế bình chọn và trao giải thưởng “Ngôi sao thuốc uống Việt”.

(Nguồn: Traphaco)

 

Xem thêm tại: http://vienuong-collagenc.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét