Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Trị nám da cùng kem tinh chế từ nhau thai cừu cái

Dựa theo mẹo vàng làm đẹp nhờ nhau thai của cừu cái của nữ hoàng Ai Cập cổ đại Cleopatra, giới khoa học đã ứng dụng thêm công nghệ “nẩy mầm” làm đẹp da, chống nám bằng nhau thai của cừu cái Bill Placenta kết hợp với cây thuốc uống có giá trị quý.


Với công nghệ “nẩy mầm” da với thành phần giàu vật liệu di truyền AND, ARN, viên gel nhau thai của cừu cái Bill Placenta giúp tái sinh da, làm mất, cải hoàn các tế bào già, làm chậm sự trưởng thành của tế quá trình trưởng thành hóa tế bào.

Bạn nên đọc: thuoc uong no nguc bang thao duoc

Kem nhau thai cừu cái cái: kem duong da cuu uc

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp duy trì làn da mỏng, hồng hào, căng mịn như trẻ em, đồng thời giúp làm trắng, đẩy mờ chân nám theo ba bước: Đầu tiên là làm sạch và loại bỏ những tế bào chết; kế tiếp là nuôi dưỡng và bồi dưỡng một vài những dưỡng chất xem nhưn da mới ngay từ bên trong; và bước cuối cùng vừa là kem dưỡng làm bóng da ban ngày, bổ sung thêm dưỡng chất những những dưỡng chất quý hiếm quý và độ ẩm cần thiết cho da, giúp da chống chọi với stress, vừa bảo quản da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài là như ánh nắng mặt trời, khói bụi…
Sau đó, hoạt chất nhau thai cừu cái và các tinh chất quý phát huy tác dụng điều trị nám da và tái sinh làn da mới bằng ba cách thức tổng thể cho da như: Trẻ hóa da, chống nám da da – tránh nhăn và tránh lão hóa da. Ba phương pháp này bổ sung thêm chất bổ hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs – tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già); với hơn 20 loại amino axít cần thiết, nhiều khoáng chất quý, vitamin, ADN, ARN, một vài loại thức ăn có nhiệm vụ trao đổi chất, các enzyme và peptide hoạt hóa, Acid Hyaluronic và thành phần SCAFs khôi phục tế bào già.
Như vậy, Bill Lamb Placenta giúp cải thiện sức sống và sinh lực cho da. Trên thị trường hiện tại có hai loại thực phẩm chức năng Bill Placenta with Royal Jelly & vitamin E (chiết xuất thêm sữa ong chúa và vitamin E) và Bill Placenta with Aloe Vera & vitamin E (chiết xuất thêm tinh chất lô hội và vitamin E). Sản phẩm này chỉ dùng để thoa ngoài, một ngày thoa 1-2 viên và nên thoa vào buổi tối. Da quý cô sẽ được tái sinh chỉ sau một đợt điều trị.

Tag: my pham han quoc tot nhat

Tham khảo: kem tri nam cao cap han quoc

Theo: http://bonao.lovelizhen.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét