Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Trái thanh long và tác dụng đặc biệt với sức khỏe

Với tính mát, vị thanh, thanh long là một trong một số siêu thực phẩm có tác dụng kì diệu đối với sức khỏe của con người. Ngoài việc giúp làm giảm lượng cholessterol, làm tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể, đề phòng các bệnh ung thư và tim mạch, thanh long còn có công dụng hỗ trợ giảm béo, cải thiện có trách nhiệm tiêu hóa và giúp các bộ phân cơ thể chống lại vi khuẩn.

Tăng cường hệ miễn dịch
 
Thanh long chứa nhiều kháng oxy hóa, và vitamin...vì vậy, chúng có giải pháp bảo quản các bộ phân các bộ phân cơ thể trước vi khuẩn và chất độc nhờ chứa một hàm lượng cao vitamin C. 

Khi vào tất cả cơ thể, hàm lượng vitamin C này còn kích hoạt các chất kháng oxy hóa tạo ra trong hầu hết các bộ phân cơ thể để hình thành một phòng tuyến ngăn chặn oxy hóa, ngăn ngừa các bệnh ung thư và tim mạch.

Bảo vệ tim mạch

Việc hạ được hàm lượng cholesterol trong máu sẽ giúp triệt được đường đu bám vào thành mặt máu của các phần tử lạ, giảm được tần xuất rủi ro bị xơ vữa mạch máu, đột quỵ hay nhồi máu cơ tim. Với thành phần không chứa cholesterol, thanh long chính là siêu phẩm tuyệt vời giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

"Khosinh sản" vitamin
 
Thanh long ngoài hàm lượng vitamin C khủng, trong ruột của nó còn chứa nhiều vitamin nhóm B như B1, B2, B3. Những loại vitamin này giúp toàn bộ cơ thể có bí kíp kiểm soát được huyết áp, làm đẹp da và hoàn thiện có có chức năng của tuyến giáp, giúp chuyển hóa carbohydrat.

Hỗ trợ tiêu hóa

Chất xơ là một trong một vài thành phần quan trọng đối với các bộ phân cơ thể của con người. Trong ruột của thanh long chứa nhiều chất xơ giúp sự tiêu hóa thuận lợi, cải thiện nhu đọng ruột, ngăn ngừa hiện tượng táo bón và những rối loạn về hệ tiêu hóa...

Kháng khuẩn và kháng nấm

Thanh long có tác dụng giúp củng cố và gia tăng số lượng bạch huyết cầu vốn được cho là đội quân đảm nhận có chức năng loại bỏ độc tố cũng như làm mờ sự xâm nhập của các loại vi khuẩn và nấm gây bệnh cho các bộ phân các bộ phân cơ thể.

Ngăn ngừa ung thư
 
Với hàm lượng vitamin C giúp các bộ phân toàn bộ cơ thể gia tăng sức đề kháng, thanh long còn chứa khá nhiều chất kháng oxy hóa với khả năng hóa giải các chất sinh ung thư, làm giảm kích thước các khối ung bướu nếu có.

Chuyển hóa cơ thế

Protein là một trong những thành phần vô cùng quan trọng của toàn bộ cơ thể, là trái cây chứa hàm lượng protein cao, thanh long giúp sự chuyển hóa toàn bộ cơ thể diễn ra được thuận lợi hơn nhờ các enzim để trở thành protein cần thiết cho các bộ phân cơ thể thông qua có nhiệm vụ tái tạo tế bào.

Xem thêm tại: http://bonao.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét