Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Một số điều cần biết khi tin tưởng sử dụng đông trùng hạ thảo

Thảo dược đông trùng hạ thảo có công dụng bổ sung thêm chất bổ sức khỏe, làm tăng sức đề kháng cho các bộ phân cơ thể. Song nhiều người chưa hiểu rõ cách dùng của dược liệu này nên hiệu nghiệm thường xuyên luôn tin tưởng dùng không cao.
Những chia sẻ của dược sĩ Phan Quang Trí, Công ty Dược phẩm Phan Nam ngay bên ngay bên dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như cách dùng đúng của thảo dược đông trùng hạ thảo.

- Đông trùng hạ thảo có rất nhiều loại, xin dược sĩ đối với biết chất lượng của mỗi loại khác nhau làm sao?
- Thảo dược đông trùng hạ thảo có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps Sinensis trên tất cả toàn bộ cơ thể sâu non thuộc chi Thitarodes. Có hơn 680 dạng khác nhau gần họ hàng của loài nấm Cordyceps nhưng Cordyceps Sinensis thì chỉ có một loại duy nhất. Đó là loại đông trùng hạ thảo chuẩn, chứa thành phần hoạt chất sinh học cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các loại nấm cùng chi Cordyceps khác cũng phát triển cộng sinh trên con sâu, tạo thành các phân loại gần giống (Cs-4). Nhưng do khác dòng giống, khác đặc tính vùng sinh trưởng nên một vài loại này đối với thành phần hoạt chất sinh học kém, chất lượng kém, ít giá trị về mặt y học.

Bạn nên đọc: mua tinh bột nghệ ở đâu tphcm

- Xin dược sĩ cho biết rõ một vài tác động sinh học của đông trùng hạ thảo đối với các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể người?

- Sinh khối của đông trùng hạ thảo có chứa: 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm, nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…; nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất hiếm vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được xem như chất có biện pháp tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn chặn ung thư. Nhờ vào các hỗn hợp tự nhiên đặc biệt, đông trùng hạ thảo mang lại các tác động sinh học quan trọng.

Với hệ thống miễn dịch, dược liệu này làm tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào, dịch thể, giúp chống viêm nhiễm, đào thải sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus, giảm dần một vài loại bệnh tật, ngăn chặn, đề phòng di căn trong ung thư. Với hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh, đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng cao Mannitol, chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim. Ngoài ra, thảo dược còn làm giảm mỡ máu, giảm đối vớilesterol và lipo-protein, kìm hãm xơ vữa động mạch.

Tham khảo: thuoc bo nao tot nhat

Đông trùng hạ thảo giúp điều hoà nội tiết tố, khắc phục các triệu chứng khó chịu của khoảng thời gian tiền mãn kinh, mãn kinh, giúp cải thiện chứng lạnh tử cung (trường gặp trong các trường hợp hiếm muộn, sảy thai). Dược liệu này tăng cường bồi dưỡng và chuyển tải oxy, tăng lưu thông máu, tăng cường khả năng hấp thu một vài những chất dinh dưỡng của tế bào, phân huỷ, trung hoà chất thải và độc tố trong toàn bộ các bộ phân toàn bộ cơ thể, duy trì môi trường cơ thể lành mạnh, làm mờ lão hoá, làm cho dài thêm tuổi thọ.

Bạn nên quan tâm: dha 1000 của nhật

Thảo dược đối với tác dụng rõ và nhanh trong việc khôi phục và làm giảm triệu chứng viêm thận mãn, suy thận: liệt dương, di tinh, mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi, khớp; có công dụng nhanh, mạnh với các vấn đề của đường hô hấp như ho, đàm, suyễn, viêm, hen phế quản, lao phổi…

- Liều lượng luôn tin tưởng dùng đông trùng hạ thảo bao nhiêu là chuẩn thưa dược sĩ?

- Mức chuẩn cho tin tưởng sử dụng đông trùng hạ thảo là 1.000mg hàng ngày (ngày 2 viên, mỗi viên 500mg). Hàm lượng này đủ để giúp tuần hoàn máu trong toàn bộ tất cả toàn bộ cơ thể luân chuyển tốt, kích hoạt hệ thống miễn dịch, hiện diện một vài tác động sinh học đủ mạnh để làm biến đổi, cải thiện bi kịch sức khỏe rõ rệt. Với các bộ phân hầu hết các bộ phân cơ thể người cao tuổi, vốn thể trạng đã rất kém thì hàm lượng thấp không mang lại hiệu quả đáng kể. Vì vậy, dùng liều thấp cho người cao tuổi không chỉ tốn thời gian mà còn gây lãng phí. Trong những trường hợp tất cả các bộ phân toàn bộ cơ thể suy kiệt, muốn phục hồi nhanh, chúng mình có cách thức tăng lượng tin tưởng tin tưởng sử dụng lên đến 2.000mg hàng ngày.

- Xin dược sĩ cho biết cách dùng kết quả tốt nhất đối với đông trùng hạ thảo?

- Nghiên cứu khoa học đã chứng minh: phần thân sâu non chỉ có tác dụng nuôi dưỡng cọng nấm. Nấm càng phát triển, càng hút hết dinh dưỡng từ sâu non, cuối cùng sâu non chỉ còn lại cái xác rỗng. Ngược lại, tất cả những thành phần dinh dưỡng đặc biệt quý giá đều nằm trong phần nấm. Vì vậy, nguyên con đông trùng hạ thảo có nguy cơ chứa nhiều tạp chất (từ xác sâu rỗng), thành phần hoạt chất sinh học kém, ít, không mang lại hiệu quả đáng kể. Dạng viên uống đông trùng hạ thảo nguyên chất, tinh khiết, có chất lượng cao là loại được chắt lọc và cô đặc một vài tinh chất quý giá của phần nấm, giúp mang lại các có kết quả tốt sinh học đáng kể.

Theo: http://bonao.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét